TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

GUCASTE luôn cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ, chăm sóc nhiệt tình đến các bạn trẻ với khát khao nâng tầm phong cách sống, làm giàu cho bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

GUCASTE khát khao trao giá trị bền vững cho thế hệ trẻ một ngoại hình đẹp, chỉnh chu đủ để sánh vai với các cường quốc năm châu.

GUCASTE mong muốn thế hệ trẻ châu Á đón nhận GUCASTE như một người bạn, một người anh em, đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu trong mỗi hơi thở.

GUCASTE hi vọng mỗi thành viên là mỗi chiến binh lan tỏa giá trị mà GUCASTE hướng đến cho những người anh em, người đồng đội của mình như một món quà vô giá.

SỨ MỆNH

Thời trang lịch lãm

Phong cách cho những chiến binh của thế kỷ 21

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRUNG – LỄ - NGHĨA – TRÍ - TÍN

TRUNG - GUCASTE trung thành phục vụ khách hàng, trung thực trong việc mô tả sản phẩm, trung tín với đối tác.

LỄ - Mọi giao dịch xảy ra luôn đặt chữ LỄ làm đầu, luôn dùng từ ngữ tích cực và hòa hoãn để giải quyết tranh chấp. Sự hài lòng của khách hàng, đối tác là động lực để GUCASTE tồn tại và phát triển.

NGHĨA - GUCASTE luôn tri ân đến các khách hàng là thành viên, cộng tác viên, đại lý mỗi khi có dịp. Sự tin tưởng và chọn lựa của các bạn là một món quà mà GUCASTE không bao giờ quên.

TRÍ - GUCASTE không ngừng học hỏi, nâng cao về sản phẩm, dịch vụ, để xứng đáng với sự tín nhiệm của tất cả các bạn.

TÍN - Mỗi đơn hàng được tạo ra từ các bạn là một lời hứa của GUCASTE dành cho các bạn. GUCASTE luôn mong mỏi được phục vụ và giao hoàn thành đơn cho các bạn.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận