Phong cách thời trang nam tính của siêu sao Tom Cruise

Tom Cruise ưa chuộng những mẫu suit tông màu trung tính tại thảm đỏ ra mắt phim. Ngoài đời, anh luôn thể hiện vẻ mạnh mẽ thông qua những mẫu áo khoác da bụi phủi.

Tom Cruise là một trong những nam diễn viên gạo cội của Hollywood. Anh nổi tiếng với vai diễn điệp viên bí mật Ethan Hunt trong series phim Mission: Impossible. Ngoài khả năng diễn xuất, anh từng được tạp chí Vogue bình chọn là một trong những nam diễn viên thời trang nhất thế giới. Mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện ra mắt phim, anh luôn ưu tiên những bộ suit thanh lịch với phom dáng thoải mái.

Những bộ suit tông màu trung tính luôn là lựa chọn hàng đầu của nam diễn viên. Trang phục của anh thường đồng điệu màu sắc. Tất cả tạo nên tổng thể chỉn chu mỗi khi anh xuất hiện trước công chúng.

Tom Cruise thường diện trang phục với phom dáng thoải mái, phù hợp với hình ảnh của một nam diễn viên hành động.

Tom Cruise thường diện trang phục với phom dáng thoải mái, phù hợp với hình ảnh của một nam diễn viên hành động.

Điểm nổi bật nhất trên mỗi set đồ của Tom Cruise chính là phụ kiện. Anh thường lựa chọn một item để tạo điểm nhấn của bộ trang phục như kính mát hay cravat màu sắc.

Trang phục đời thường của Tom Cruise thường đơn giản hơn. Vẻ nam tính vẫn được anh thể hiện bằng cách sử dụng những mẫu áo khoác da lộn.

Cách kết hợp trang phục đặc trưng của anh thường là áo thun, quần jeans ống đứng đi kèm áo khoác da lộn nam tính và boots cao cổ.

Đôi lúc, nam diễn viên cũng thể hiện hình ảnh trẻ trung với những mẫu áo khoác màu sắc.

Theo Zing.vn

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận