Phong cách bình dị thời trang doanh nhân tỷ phú thế giới

Phong cách bình dị thời trang doanh nhân tỷ phú thế giới

Phong thái cá nhân là điều đầu tiên ghi dấu cho phong cách doanh nhân đó. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng trang phục khoác lên người cũng góp phần tăng thêm phong cách cho mỗi cá nhân. Rất nhiều người nổi tiếng có phong cách đặc biệt và chính điều đó dù chỉ là mặc cùng 1 chiếc áo đơn giản giống nhau, cũng làm nên những phong cách khác nhau.

Các doanh nhân có phong cách thời trang rất bình dị, nhưng không kém phần lịch lãm và đặc trưng cho mỗi người.

 

Mark Elliot Zuckerberg là một lập trình viên máy tính, chủ doanh nghiệp và nhà từ thiện người Mỹ. Anh là chủ tịch, giám đốc điều hành và đồng sáng lập nên trang mạng xã hội Facebook.

Một chiếc áo thun sậm màu, cổ tròn bình dị và một chiếc áo len dệt kim khoác nhẹ đủ làm nên một nét rất riêng cho Mark. Thời trang doanh nhân được bắt nguồn từ sự thoải mái, giản tiện nhưng không kém phần chỉnh chu.

Gary Vaynerchuk là một doanh nhân Hoa Kỳ, bốn lần được bình chọn là tác giả có sách bán chạy nhất New York Times, diễn giả, và nhân vật nổi tiếng Internet được cộng đồng quốc tế công nhận.

Hay Gary chỉ với áo thun cổ tim gài nút phối với áo khoác nỉ mũ, đã đủ ghi dấu ấn cho người đối diện.

Evan Thomas Spiegel là một nhà tin học, doanh nghiệp Internet Hoa Kỳ. Anh cùng sáng lập và là CEO của một ứng dụng tin nhắn hình ảnh Snapchat.

William Henry "Bill" Gates III là một doanh nhân người Mỹ, nhà từ thiện, tác giả và chủ tịch tập đoàn Microsoft, hãng phần mềm khổng lồ mà ông cùng với Paul Allen đã sáng lập ra.

Còn với Bill Gates và Evan Thomas Spiegel có cùng chiếc áo sơ mi phối với áo len tròng cổ nhưng có mấy ai nhầm lẫn được hai con người đâu chứ, mỗi người mỗi vẻ.

Thời trang doanh nhân được củng cố nhờ vào phong thái của mỗi cá nhân sử dụng.

Elon Musk là một nhà phát minh, doanh nhân, tỉ phú người Nam Phi. Ông được biết đến nhiều nhất vì đã sáng lập SpaceX và đồng lập Tesla Motors và PayPal.

Còn với Elon Musk thì chỉ với chiếc áo khoác da, đã tôn lên sự khác biệt, nam tính, phong độ của mình rồi.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận