9 PHONG CÁCH LỊCH LÃM VỚI SƠ MI TRẮNG HUYỀN THOẠI CHO CÁC CHÀNG

9 phong cách lịch lãm với sơ mi trắng huyền thoại cho các chàng

Cho dù thời trang có thay đổi thế nào thì chiếc áo sơ mi trắng của bạn vẫn có chỗ đứng nhất định của nó. Mãi mãi không bao giờ lỗi mốt và nhàm chán khi bạn biết phối hợp đúng điệu khi ra ngoài.

Phối với quần đùi và giày thể thao: luôn giúp bạn trở nên khỏe khoắn và thanh lịch, bạn có thể bỏ áo vào quần đi kèm với chiếc thắt lưng để tôn nên sự gọn gàng cho bạn, nếu được thêm chiếc đồng hồ da tệp màu với chiếc thắt lưng sẽ khiến bạn trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Phối với quần tây màu trơn: đơn giản nhưng lại rất thanh lịch, đi với giày tây và nịt cùng màu da, bỏ áo vào quần sẽ khiến bạn trở nên lịch lãm và đầy quyền lực.

Có thể mở hai đến ba nút phía trên, trông bạn rất quyến rũ và gợi cảm

Hoặc bạn cũng có thể bỏ áo ngoài quần như hình, cũng không làm bớt đi vẻ nam tính của bạn đâu.

Phối với quần ca rô và giày thể thao: phong cách này giúp bạn trở nên vui nhộn mà cũng rất sáng tạo, giúp bạn thoải mái mà vẫn rất lịch sự.

Phối với áo vest tối màu và giày tây: sẽ giúp bạn trông chững chạc hơn, bạn có thể điều khiển người đối diện tin tưởng vào bạn hơn và nghiêm túc hơn.

Phối với vest sáng màu và giày thể thao: bạn sẽ trở nên phong cách hơn, lịch lãm hơn, nghệ sĩ hơn, thoải mái hơn rất nhiều.

Thêm chiếc cà vạt nữa, bạn sẽ quyền lực và chỉnh chu hơn tất thảy. lịch lãm vô cùng và nổi bật vô cùng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể phối với áo khoác kaki, áo khoác dù hay áo jean cũng trông rất gần gũi, thân thiện với mọi người và thoải mái cho bạn.

Thời trang chính là những gì bạn mặc lên thấy thoải mái và gọn gàng, tôn trọng người nhìn phải không bạn?

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận