5 cách mix đồ với áo khoác kaki nam, quá dễ để ấn tượng!!!

5 cách mix đồ với áo khoác kaki nam, quá dễ để ấn tượng!!!

Dưới đây là một số gợi ý mix & match dễ dàng áp dụng trong những hoàn cảnh và phong cách khác nhau dành riêng cho “tín đồ” áo khoác kaki.

Mặc áo khoác kaki cùng với áo sơ mi và quần tây

Mặc áo khoác kaki màu tối cùng với áo sơ mi trắng và quần tây màu sáng vừa trông rất lịch lãm, phong cách lại gọn gàng, khỏe khoắn. Là một lựa chọn thích hợp cho tất cả các chàng.

Mặc áo khoác kaki form dài cùng với áo sơ mi kèm áo thun cổ tròn và quần tây

Mặc áo khoác kaki form dài cùng với áo sơ mi kèm áo thun cổ tròn ( có thể có hoặc không) và quần tây, kèm và phụ kiện như chiếc đồng hồ, thắt lưng, kính mát và đôi giày mọi đủ tạo cho các chàng có phong cách bụi, nhưng vẫn thư sinh, ngầu nhưng vẫn lịch lãm.

Mặc áo khoác kaki cổ đứng cùng với áo hoodle và quần jogger

Mặc áo khoác kaki cổ đứng cùng với áo hoodle và quần jogger, có thể mang thêm giày thể thao, giúp bạn tạo một phong cách trông khá ngầu và nam tính, không thể lẫn vào đâu được.

Mặc áo khoác kaki cổ đứng cùng với quần jean và áo thun trắng trơn

Hoặc chỉ đơn giản là quần jean và áo thun trắng trơn cũng đủ giúp bạn khỏe khoắn, thanh lịch.

Thế là bạn có thêm các thứ 4: Mặc áo khoác kaki cổ đứng cùng với quần jean và áo thun trắng trơn.

Mặc áo khoác kaki cùng với quần kaki và áo sơ mi caro

Mặc áo khoác kaki cùng với quần kaki và áo sơ mi caro cũng là một lựa chọn cực kì dễ dàng, tiện dụng và không kém phần thanh lịch cho các chàng, với bộ cánh này thì phù hợp với mọi hoàn cảnh, có thể đi hội họp bạn bè, có thể đến công sở và cũng có thể đi chơi với gia đình vào cuối tuần cũng không quá cứng nhắc.

Tìm hiểu về chất liệu kaki

Vải kaki được tạo ra từ 100% cotton hoặc nhiều sợi vải khác kết hợp với sợi cotton với màu chủ đạo là nâu hoặc xám.

Vải kaki có 2 loại chính là: Kaki thunKaki không thun.

  • Kaki thun: Là chất liệu tương đối dày song vẫn đảm bảo độ thoáng mát, co dãn tốt, thoải mái, tôn lên vóc dáng cho người mặc. Loại vải này thường được dùng để may váy công sở cho nữ, quần áo bảo hộ,…
  • Kaki không thun: Có độ co giãn kém hơn so với kaki thun, không nhăn nên thích hợp may các trang phục dành cho nam giới. Kaki không thun là loại vải được các chàng ưa chuộng, thường dùng để may quần tây nam với ưu điểm lịch sự, nhã nhặn và thanh lịch.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận